Saturday, 20/08/2022 - 00:39|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH

TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí hân hoan, sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020); được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, tối 18/11/2020, Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vận động bán vé gây quỹ “Thắp sáng ước mơ – Tiếp bước em tới trường năm 2020”.

Thông qua Hội diễn, Đoàn trường đã kêu gọi sự chung tay góp sức của quý cơ quan đơn vị, các tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm trên địa bàn bốn xã phối hợp với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường nhằm “Thắp sáng ước mơ – Tiếp bước em tới trường”, giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần cho những em học sinh hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Qua đó, động viên các em vươn lên trong học tập để trở thành những thế hệ công dân có ích cho xã hội. 

Kết quả Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 4 giải cho 4 tiết mục xuất sắc nhất, đó là: Tiết mục song ca “Việt Nam trong tôi” của lớp 10A3- giải Nhất; Tiết mục múa “Bánh trôi nước” do chi đoàn 12A1 biểu diễn - giải Nhì; Tiết mục múa “H’Ren lên rẫy”  của lớp 12A2 - giải Ba; Tiết mục múa “Hào khí Việt Nam” của lớp 11A2 - giải Khuyến khích. Tổng số quỹ thu về: 10.940.000 đồng, số tiền này bước đầu sẽ được dùng để tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó của trường. Số còn lại sẽ tiếp tục giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có cố gắng trong học tập và có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kết hợp gây quỹ “Thắp sáng ước mơ – Tiếp bước em tới trường năm 2020” nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong nhà trường, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng môi trường học tập vui chơi thân thiện và lành mạnh. Đồng thời, góp phần tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng tài năng của học sinh, các hạt nhân văn nghệ làm nòng cốt cho đội văn nghệ xung kích của nhà trường. Thông qua đó mang những lời ca, tiếng hát tri ân của các em học sinh gửi đến quý thầy giáo cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội diễn:

Thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Hội diễn

Tiết mục múa “H’Ren lên rẫy” của lớp 12A2 - đạt giải Ba

Tiết mục múa “Hào khí Việt Nam” của lớp 11A2 - đạt giải Khuyến khích.

Tiết mục múa “Cảm xúc Tây Nguyên” của chi đoàn 11A1 - nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả

Hát song ca “Việt Nam trong tôi” của lớp 10A3 xuất sắc đạt giải Nhất

Hát song ca “Việt Nam trong tôi” của lớp 10A3 xuất sắc đạt giải Nhất

Thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Tiết mục “Nồng nàn cao nguyên” của lớp 11A2 đậm đà bản sắc dân tộc

Bài tin liên quan