Saturday, 01/10/2022 - 01:51|

TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, đồng thời tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020. Vào lúc 7h30’ ngày 11/7/2020, trong không khí trang nghiêm và xúc động, trường THPT Phan Chu Trinh đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020.

Mở đầu lễ Tổng kết là chương trình Văn nghệ chào mừng với những tiết mục đặc sắc, sôi động do các em học sinh gửi tặng đến quý đại biểu, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Tiếp theo chương trình là Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 do thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Sau một năm miệt mài giảng dạy và học tập, trường THPT Phan Chu Trinh đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ. Kết quả trong năm học vừa qua, có 09 học sinh đạt loại Giỏi (chiếm 3,6%) và 106 học sinh Khá (chiếm 41,89%).Tổng số học sinh đạt học lực Trung bình trở lên của toàn trường là 249 (chiếm 98,41%).

Tiếp đến, thầy Trần Ngọc Quân - Chủ tịch CĐCS công bố quyết định khen thưởng năm học 2019 – 2020. Đồng thời, nhà trường cũng trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 06 giáo viên có thành tích trong phong trào nghiên cứu KH - SKKN, 03 tập thể lớp có thành tích xuất sắc, 07 Học sinh nghèo vượt khó, 09 học sinh Giỏi và 106 học sinh Khá của trường.

Cuối cùng, thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ mong muốn tập thể CB, GV, NV sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác dạy - học và các phong trào thi đua của Ngành trong năm học tới để tạo được môi trường thuận lợi cho sự phát triển giáo dục toàn diện của trường, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Năm học 2019 – 2020 trôi qua với nhiều biến cố, gián đoạn do dịch bệnh Covid-19, nhưng cũng ghi lại dấu ấn của biết bao nỗ lực cũng như niềm hân hoan, tự hào của thầy trò trường THPT Phan Chu Trinh. Tập thể CB, GV, NV nhà trường sẽ đồng sức, đồng lòng với tinh thần đoàn kết chặt chẽ, quyết tâm đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học sắp tới để xứng đáng với niềm mong mỏi của phụ huynh, học sinh và chính quyền địa phương.

Một số hình ảnh của buổi lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020:

Hình 1: Tiết mục múa “Bức họa đồng quê” của tốp múa lớp11 và 12

Hình 2: Tiết mục “Xôn xao mênh mang cao nguyên” của lớp 10  nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Hình 3: Thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020

Hình 4: Ông Ksor Miên - Hội trưởng Hội CMHS phát biểu tại buổi lễ

Hình 5: Thầy Trần Ngọc Quân - Chủ tịch CĐCS đọc quyết định khen thưởng năm học 2019 – 2020

Hình 6: Thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho giáo viên có thành tích trong phong trào nghiên cứu KH - SKKN

Hình 7: Thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các tập thể lớp có thành tích xuất sắc

Hình 8: Thầy Trần Ngọc Quân - Chủ tịch CĐCS trao thưởng cho các em học sinh tiên tiến khối 10

Hình 9: Thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh tiên tiến lớp 11A1

Hình 10: Ông Đỗ Hoàng Châu - Chủ tịch xã Ia Tul trao thưởng cho học sinh Giỏi của trường

Hình 11: Thầy Nay Muk - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh tiên tiến khối 12