Saturday, 08/08/2020 - 19:03|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH

TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, đồng thờituyên dương cáctập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019, sáng ngày 25 tháng 5 năm 2019, trong không khí trang nghiêm và xúc động, trường THPT Phan Chu Trinh –huyện Ia Pa đã long trọng tổ chức buổi lễ “Tổng kết năm học 2018 - 2019 và Tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12”.

 

Về dự với buổi lễ có ông Ksor Thất chủ tịch Hội khuyến học huyện Ia Pa và đại diện lãnh đạo các xã khu vực nhà trường tuyển sinh. Phía nhà trường có thầy Nguyễn Chí Trung Hiệu trưởng, thầy Nay Muk Phó hiệu trưởng cùng với 28 CB, GV,NV và gần 230 học sinh cũng có mặt tại buổi Lễ.

Sau một năm miệt mài giảng dạy và học tập, trường THPT Phan Chu Trinh đã đạt được những kết quả rất đáng kích lệ. Kết quả trong năm học vừa qua, có 10 học sinh đạt loại giỏi (chiếm 4,42%) và 78 học sinh khá (chiếm 34,51%).Tổng số học sinh đạt học lực trung bình trở lên là 192 (chiếm 84,96%).

Trong buổi lễ tổng kết ông Ksor Thất chủ tịch Hội khuyến học huyện Ia Pa đã trao 5 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó có thành tích vươn lên trong học tập, mỗi xuất 100 000 đồng. Đồng thời nhà trường cũng trao tặng các phần thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc cho giáo viên và học sinh.

Mặc dù còn rất nhiều khó khăn nhưng tập thể trường THPT Phan Chu Trinh đã có nhiều cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp theo chương trình của buổi lễ Tổng kết năm học là lễ Tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12. Thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới tập thể học sinh lớp 12 những lời dặn dò và chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thay mặt cho toàn thể học sinh khối 12 chuẩn bị ra trường, em Rơ Ô H’ La - Bí thư chi đoàn12B đã phát biểu cảm xúc, đồng thời gửi lời tri ân đến thầy cô trong niềm rưng rưng xúc động của toàn trường. Sau cùng, những bó hoa tươi thắm của các em học sinh khối 12 đã được dâng lên thầy cô để bày tỏ lòng biết ơn sâu nặng.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ mong muốn tập thể CB, GV, NV cần cố gắng hơn nữa trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt trong năm học tới để tạo được môi trường thuận lợi cho sự phát triển giáo dục toàn diện của trường, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 -2020.

Một số hình ảnh của buổi lễ “Tổng kết năm học 2018 - 2019 và chương trình Tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12”.

 

 

Ảnh 1: Thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019

Ảnh 2: Ông Ksor Thất- chủ tích Hội khuyến học Ia Pa trao 5 xuất học bổng cho học sinh ngheo vượt khó, có thành tích vươn lên trong học tập

Ảnh 3: Thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho 2 cá nhân giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học.

Ảnh 4: Thầy Nay Muk - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong năm học.

 

Ảnh 5: Em Rơ Ô H’ La - Bí thư chi đoàn 12B đại diện cho học sinh khối 12 phát biểu cảm xúc trước khi ra trường.

Ảnh 6: Toàn thể CB, GV, NV nhà trường chụp hình lưu niệm tổng kết năm học 2018 - 2019

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website