Saturday, 20/08/2022 - 01:06|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH

TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH TÍCH CỰC THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG SAN SẺ YÊU THƯƠNG - CHUNG TAY VƯỢT QUA DỊCH COVID – 19

Trong bối cảnh đại dịch covid – 19 diễn ra ngày càng phức tạp, những ngày gần đây lực lượng người dân đi làm ăn xa tại các tỉnh phía Nam quay trở về địa phương ngày càng lớn. Cũng giống hầu hết các trường THPT trên toàn tỉnh, hiện tại trường THPT Phan Chu Trinh đang được trưng dụng làm khu cách ly tập trung cho người dân đi làm ở các tỉnh phía Nam trở về. Với tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng sẻ chia giúp đỡ học sinh trường và đồng bào lúc khó khăn, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Phan Chu Trinh đã tích cực tham gia các hoạt động san sẻ yêu thương - chung tay vượt qua đại dịch covid – 19. 

Ngày 5/10/2021, Thầy Nguyễn Chí Trung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện nhà trường tặng quà cho em Nay Hà Vy lớp 11A1 có bố mẹ đi làm ở Bình Dương, bố bị nhiễm covid, cả bố và mẹ đang cách ly tập trung tại Bình Dương. Ngoài phần quà từ nhà trường, Đoàn trường, GVCN và tập thể lớp cũng đóng góp ủng hộ gạo, tiền mua thức ăn, miễn giảm các khoản đóng góp nhằm động viên em cố gắng tham gia học tập tốt.

Ngày 12/10/2021, BGH Nhà trường phối hợp cùng Công đoàn nhà trường và Đoàn thanh niên đã tổ chức hoạt động tặng quà cho người dân đang cách ly tập trung tại trường. Nhà trường đã trao tặng 20 thùng sữa, 16 thùng nước lọc, 2 lốc nước suối, các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân và trẻ em đang cách ly tập trung như: Dầu gội đầu, bột giặt, kem đánh răng, xà bông sát khuẩn, bánh kẹo các loại, khẩu trang y tế, và một số vật phẩm cần thiết khác.

Các hoạt động đã thể hiện sự chung tay góp sức của tập thể nhà trường hướng về học sinh, hướng về người dân đang thực hiện cách ly tại trường nhằm góp phần chung tay vượt qua đại dịch covid – 19.

Bài tin liên quan