Thursday, 12/12/2019 - 21:45|

TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2019

Thực hiện công văn số 1584 /SGDĐT – GDTX về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 trong trường THPT; được sự chỉ đạo của Chi bộ, sáng ngày 01/10/2019, Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức “Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019” với chủ đề xuyên suốt tuần lễ “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc, nêu ra ý nghĩa vai trò của viêc học tập và đọc sách mỗi ngày. Đồng thời, kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường hưởng ứng học tập suốt đời theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Ngoài chương trình văn nghệ khai mạc nhằm tổ chức buổi tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa tuần lễ học tập suốt đời năm 2019, trường THPT Phan Chu Trinh còn lồng ghép 3 nội dung chủ yếu sẽ diễn ra xuyên suốt tuần lễ như: Vận động tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh quyên góp các tác phẩm văn hóa đọc nhằm bổ sung thêm các tác phầm hay cho tủ sách thư viện trường; Tổ chức thi vòng loại đợt 3 cuộc thi “Thanh niên làm theo gương Bác” trên mạng internet trang hocvalamtheobac.vn; Tổ chức tuần lễ văn hóa đọc cho tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên và học sinh đọc và tìm hiểu các tác phẩm về Bác Hồ vĩ đại.

Buổi khai mạc đã thu hút đông đảo tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường cùng tham dự. Qua đó giúp cho tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Cô Đỗ Thị Phượng - Bí thư đoàn trường hướng dẫn các em học sinh chọn sách để đọc

Thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát động Tuần lễ đọc sách trong cán bộ, giáo viên, nhân viên

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng hưởng ứng tuần lễ văn hóa đọc