Saturday, 01/10/2022 - 02:20|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH

TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH HÂN HOAN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN NHÂM DẦN 2022

Thực hiện tốt kế hoạch 136/SGDĐT của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Gia Lai ngày 18 tháng 01 năm 2022 về việc triển khai lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2022 và tăng cường các biện pháp đảm bảo đón tết Nhâm Dần vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinhtham gia chia sẻ những khó khăn đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Với phương châm “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “Nhà nhà, người người đều có Tết”.

Ngày 21 tháng 01 năm 2022, trường THPT Phan Chu Trinh tổ chức chương trình “Chào Xuân Nhâm Dần năm 2022” với nhiều hoạt động thiết thực như: “Xuân ấm áp – Tết yêu thương năm 2022” tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường; Tổ chức ngoại khóa “Vui xuân an lành” tại các chi đoàn lớp nhằm tuyên truyền an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, không tàng trữ, mua bán, đốt pháo, không vi phạm các tệ nạn xã hội, không tắm sông, tắm suối, đảm bảo công tác phòng chống dịch, ôn tập kiến thức trước trong và sau Tết; Tổ chức hoạt động lao động tình nguyện mùa đông nhằm lao động tổng vệ sinh khuôn viên toàn trường, dọn dẹp vệ sinh 02 tuyến đường thanh niên tự quản do Đoàn trường quản lí.

Tham dự chương trình, Thầy Nguyễn Chí Trung – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc Tết và tuyên truyền đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường thực hiện nghiêm túc các quy định của ngành, của nhà trường trong và sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2022. Tại chương trình, đại diện BGH nhà trường đã tặng 14 phần quà Tết cho 14 học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Tổng kinh phí thực hiện chương trình: 5.700.000 đồng. Trích từ quỹ vận động “Ấm áp mùa đông” của Đoàn trường.

Thầy Nguyễn Chí Trung – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng quà Tết cho học sinh

Thầy Nay Muk– Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà Tết cho học sinh.

Nhân dịp trước thềm năm mới, để ghi nhận sự đóng góp của các chi đoàn lớp trong quá trình học tập và rèn luyện tại nhà trường.  Đại diện BGH nhà trường, thầy Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng 07 phần quà cho 07 chi đoàn lớp. Chúc các chi đoàn có một mùa xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc. Năm mới các chi đoàn gặt hái được nhiều thành công mới trong học tập và rèn luyện tại nhà trường.

Chương trình đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một mùa xuân mới cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường.

Bài tin liên quan