Saturday, 01/10/2022 - 02:59|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH

TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Trong không khí phấn khởi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, vào lúc 7h30 phút ngày 27/5/2020, tại phòng Hội đồng sư phạm, Chi bộ trường THPT Phan Chu Trinh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 -2025. 

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Trần Quốc Tuấn – UV BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Ia Pa và toàn thể 17/17 đảng viên trong Chi bộ nhà trường. Tại Đại hội, đoàn Chủ tịch đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025, trong đó đã nêu bật được những thành tích của Chi bộ dưới sự lãnh đạo của chi ủy trong nhiệm kỳ qua.

Báo cáo của Chi bộ cũng đã chỉ ra những hạn chế, tồn tại, phương hướng khắc phục trong nhiệm kỳ tới, đồng thời đưa ra những chỉ tiêu cụ thể và những giải pháp mang tính đột phá và chương trình hành độngthiết thực để triển khai trong nhiệm kỳ tới. Dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của đoàn Chủ tịch, tinh thần thảo luận trong Đại hội rất sôi nổi và nghiêm túc, các chỉ tiêu đưa ra đều được nhất trí 100%. Điều đó thể hiện sự quyết tâm cao độ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ với những ý kiến đóng góp có giá trị cao về cả lý luận và thực tiễn.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Trần Quốc Tuấn - UV BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Ia Pa đã đánh giá cao các kết quả mà Chi bộ trường THPT Phan Chu Trinh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng đã có những ý kiến chỉ đạo đúng đắn, thiết thực, phù hợp với tình hình thực tiễn của Chi bộ hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Chí Trung - Bí thư chi bộ đã đại diện cho tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Quốc Tuấn và các ý kiến của các đồng chí đảng viên, khẳng định sẽ bổ sung những ý kiến đó vào phương hướng nhiệm vụ, Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời,chú ý phát huy tinh thần dân chủ, tăng cường đoàn kết nội bộ, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo chính quyền và các tổ chức đoàn thể, nâng cao chất lượng dạy và học.

Đại hội đã bầu BCH Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 03 đồng chí với số phiếu tín nhiệm cao. Kết quả Đại hội tín nhiệm bầu Đồng chí Nguyễn Chí Trung giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, Đồng chí Nay Muk là Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Ngọc Quân là ủy viên. Chi bộ cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện Ia Pa lần thứ XVIII, nhiệm kì 2020 – 2025  gồm 01đại biểu chính thức là Đồng chí Nguyễn Chí Trung và 01đại biểu dự khuyết là Đồng chí Nay Muk.

Cuối cùng, Đồng chí Nguyễn Chí Trung - Bí thư Chi bộ đại diện cho Chi ủy kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tiếp tục phát huy truyền thống của Chi bộ, đoàn kết,nhất trí, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Dưới dây là một số hình ảnh Đại hội Chi bộ trường THPT Phan Chu Trinh lần thứ V, nhiệm kì 2020 – 2025.

Hình 1. Đ/c Nguyễn Chí Trung khai mạc Đại hội

Hình 2: Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Hình 3:Đại hội bầu BCH Chi ủy nhiệm kỳ 2020 -2025

Hình 4. Ra mắt chi ủy nhiệm kỳ mới

Hình 5. Đoàn thư ký Đại hội

Hình 6. Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng với Chi ủy nhiệm kỳ mớình 7

Hình 7. Đại biểu cùng với đảng viên chi bộ chụp lưu niệm

 

Hình 8. Toàn thể đảng viên chi bộ chụp lưu niệm

Bài tin liên quan